Hotline MessengerTrò chuyện cùng Decox Youtube Decoxdesign Facebook Tiktok Instagram Zalo
Menu

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2024

  • 20-11-2021
  • Lượt xem: 1853
Khách sạn 2 sao là loại hình khách sạn nổi bật, chiếm thị phần khá cao trong phân khúc bình dân. Đây là phân khúc khách sạn được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa trong những chuyến đi du lịch của mình. Vậy nên, việc thiết kế khách sạn 2 sao vừa đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn được ban hành vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cùng công năng sử dụng cao, đọng lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng luôn là mục tiêu mà các chủ đầu tư hướng đến. Thấu hiểu được điều này, Decox Design đã tổng hợp một số mẫu khách sạn 2 sao đẹp được thiết kế theo nhiều phong cách thời thượng hiện nay, mời bạn cùng theo dõi.

Thiết kế khách sạn 2 sao là gì?

Loại hình khách sạn 2 sao thuộc công trình kiến trúc có quy mô xây dựng nhỏ hơn so với các phân khúc khách sạn khác. Tuy nhiên, không gian khách sạn 2 sao vẫn phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn nhất định về kiến trúc, vị trí, các khu vực chức năng cùng trang thiết bị nội thất theo như quy định trong TCVN 4391:2015. Về cơ bản, một khách sạn được công nhận đạt chuẩn 2 sao phải có từ 20 phòng (buồng) ngủ trở lên và đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất. Nhìn chung, khách sạn 2 sao không chỉ cần đáp ứng các dịch vụ cần thiết phục vụ cho việc sinh hoạt, nghỉ dưỡng của khách hàng trong suốt khoảng thời gian trú tại khách sạn mà còn phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao từ kiến trúc cho đến nội thất bên trong. 
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Khách sạn 2 sao - điểm dừng chân lý tưởng với mức ngân sách hợp lý cho mỗi chuyến đi

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 2 sao

Song song với số sao sở hữu khách sạn cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định được ban hành theo chuẩn TCVN 4391:2015. Ở đây, Decox Design sẽ tập trung chia sẻ những điểm trọng yếu nhất, đặc biệt là phần kiến trúc và không gian phòng ngủ - khu vực chức năng chính của khách sạn nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn cũng như nắm rõ những quy định cơ bản nhất mà khách sạn 2 sao cần có.

Vị trí, kiến trúc khách sạn 2 sao

Nếu thiết kế nội thất đóng vai trò là chất xúc tác trực tiếp đến ấn tượng, tâm trạng khách hàng thì kiến trúc lại có sức ảnh hưởng nhất định đến thương hiệu, quy mô và số lượng khách trú ngụ tại khách sạn. Bên cạnh đó, kiến trúc khách sạn còn thể hiện được sự đẳng cấp, tính riêng biệt cũng như phong cách thiết kế mà khách sạn đang hướng đến, điều đó giúp khách hàng dễ dàng nhận định lối thiết kế của khách sạn có phù hợp với tiêu chí chọn lựa của mình hay không. Một số kiến trúc khách sạn 2 sao được nhiều chủ đầu tư quan tâm, chọn lựa phải kể đến như hiện đại, tối giản và tân cổ điển sang trọng. Ngoài ra, những tiêu chuẩn chính về vị trí, kiến trúc khách sạn 2 sao còn được quy định chi tiết như sau:
Về vị trí: Khách sạn 2 sao phải được tọa lạc tại những vị trí giao thông thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Khách sạn 2 sao tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi
Về kiến trúc:
- Kiến trúc khách sạn 2 sao được thiết kế phù hợp với yêu cầu kinh doanh của chủ đầu tư cũng như các khu vực dịch vụ, chức năng bên trong khách sạn phải được bố trí hợp lý, khoa học và thuận tiện.
- Thiết kế nội thất, ngoại thất đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao
- Lối đi, đường vào khách sạn đảm bảo thuận tiện cho người khuyết tật tiếp cận sử dụng
- Thiết kế phòng ngủ (buồng ngủ) cách âm tốt
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Thể hiện phong cách độc đáo, đậm chất riêng thông qua kiến trúc khách sạn 2 sao
Về quy mô phòng ngủ: Như đã đề cập ở nội dung trên, khách sạn được công nhận chuẩn 2 sao cần phải đáp ứng số lượng phòng ngủ tối thiểu là 20 phòng. 
Về diện tích buồng ngủ, phòng vệ sinh tối thiểu: 
- Dạng phòng 1 giường đơn: Diện tích tối thiểu là 15m2
- Dạng phòng 1 giường đôi hoặc 2 giường đơn: Diện tích tối thiểu là 17m2
- Phòng vệ sinh trong phòng ngủ có diện tích tối thiểu là 4m2
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Phòng ngủ và phòng vệ sinh cần đáp ứng những thông số kích thước tiêu chuẩn
Về nơi để xe và giao thông nội bộ: Nơi để xe cho khách nằm trong hoặc cách khách sạn tối đa 200m2. Bên cạnh đó, lối đi hoặc giao thông nội bộ cần đảm bảo tính an toàn, thuận tiện và thông gió tốt.
Về khu vực sảnh khách sạn: Diện tích sảnh khách sạn 2 sao tối thiểu là 20m2 (không bao gồm khách sạn nổi) được tích hợp thêm khu vực hút thuốc và khu vực vệ sinh trong sảnh bao gồm khu vực vệ sinh nam và vệ sinh nữ riêng biệt.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Khu vực tiền sảnh khách sạn 2 sao phải có diện tích tối thiểu từ 20m2
Về không gian xanh: Khách sạn 2 sao cần bổ sung cây xanh ở những khu vực công cộng và có sân vườn nếu thuộc dạng khách sạn nghỉ dưỡng.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Góc xanh thiên nhiên tại lối ra vào khách sạn
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Với những khách sạn nghỉ dưỡng cần có thêm không gian xanh ngoài sân vườn
Về kho: Cần có kho bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm và kho chuyên dụng để bảo quản đồ dùng, thiết bị dự phòng.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Kho bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm trong khu vực bếp

Dịch vụ ăn uống trong khách sạn 2 sao

- Nhà hàng, bar: Khách sạn 2 sao cần có 1 nhà hàng có quầy bar với số ghế bằng 50% số giường ngủ, có khu vực hút thuốc và khu vực vệ sinh riêng bên trong nhà hàng (áp dụng đối với dạng nhà hàng xây dựng tách rời khu vực tiền sảnh khách sạn).
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
- Khu vực bếp: Khu vực bếp nấu cần bố trí ở nơi thuận tiện cho việc vận chuyển thức ăn đến nhà hàng, có diện tích đảm bảo quy trình sơ chế thực phẩm, có hệ thống thông gió hút mùi tốt, hệ thống dẫn gas an toàn, tường phẳng chống thấm tốt và dễ dàng lau chùi, trần bếp thuận tiện cho việc vệ sinh, sàn phẳng được ốp lát vật liệu chống trơn trượt và có biện pháp ngăn chặn các loài động vật hay côn trùng gây hại vào bếp để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trang thiết bị tiện nghi, nội thất phòng ngủ khách sạn 2 sao

Nhìn chung, tổng thể khách sạn 2 sao hiện nay khá khiêm tốn về mặt diện tích do đó khu vực phòng ngủ khách sạn cũng sẽ có những hạn chế nhất định về mặt không gian. Thế nhưng, dù lớn hay nhỏ thì phòng ngủ khách sạn 2 sao cũng cần trang bị đầy đủ những nội thất cơ bản như giường, tủ quần áo, bộ bàn sofa nhỏ... để tăng tính tiện nghi cho người sử dụng. Ngoài những nội thất cơ bản, thiết kế phòng ngủ khách sạn 2 sao cần có sự hài hòa trong trang trí, bố trí đầy đủ ánh sáng, trang thiết bị tiện nghi đồng bộ, hiện đại và có chất lượng tốt và đảm bảo tính thông thoáng trong toàn bộ không gian. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cần chăm chút vào khía cạnh thiết kế nội thất để gây ấn tượng tốt, thu hút ánh nhìn và níu chân khách hàng trong những chuyến đi trong tương lai. Ngày nay, với sự đa dạng của phong cách thiết kế trên thị trường sẽ không khó để bạn chọn lựa một hướng đi riêng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao đồng thời khẳng định thương hiệu khách sạn của mình. 
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Nội thất, trang thiết bị tiện nghi phòng ngủ khách sạn 2 sao bao gồm: Giường ngủ (giường đơn kích thước 0.9m x 2m; giường đôi kích thước 1.6m x 2m); Chăn có vỏ bọc; Đệm dày 10cm và có vỏ bọc bên ngoài; Gối có vỏ bọc; Tủ kệ đầu giường (1 tủ đối với phòng 1 giường đơn và 2 tủ đối với phòng 1 giường đôi); Tủ quần áo có móc treo đồ;  Bàn làm việc chiếm tổng 50% số phòng ngủ; Ổ cắm điện an toàn; Gương soi; Rèm cửa sổ; Hệ thống đèn chiếu sáng: Đèn bàn, Đèn đầu giường...; Bàn ghế; Máy điều hòa; Tủ lạnh hoặc quầy minibar; Tivi; Ấm đun nước siêu tốc; Giá để hành lý; Sọt đựng rác; Dép đi trong phòng; Thảm trải sàn cùng những vật dụng cá nhân khác.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Bên cạnh đó, để đảm bảo tính an toàn cũng như nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng, phòng ngủ còn cần trang bị thêm những thiết bị liên lạc, bảo mật như: Két an toàn cho 30 % số buồng ngủ; Điện thoại; Đường truyền internet không dây (wifi) tốc độ cao; Đường truyền internet qua cáp tốc độ cao (internet cable); Sơ đồ hướng dẫn thoát hiểm; Mắt nhìn gắn trên cửa; Chuông cửa; Chốt an toàn; Thiết bị phát hiện khói báo cháy (smoke detector); Tài liệu thông tin về khách sạn bao gồm: nội quy, dịch vụ và giá dịch vụ, thời gian phục vụ và các chính sách khuyến mại.
>>Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn 3 sao
>>Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn 4 sao
>>Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế phòng ngủ khách sạn 5 sao

Thiết bị phòng vệ sinh khách sạn

Khi thiết kế khu vực phòng vệ sinh khách sạn, đặc biệt là phòng vệ sinh tích hợp bên trong phòng ngủ các chủ đầu tư cần chú ý về nội thất cũng như nguyên vật liệu trong khu vực này. Tổng quan, phòng vệ sinh sẽ được thiết kế tường bằng vật liệu chống thấm nước, sàn lát vật liệu chống trơn trượt, trang bị thiết bị thông gió và hệ thống ga xi phông bên trong để đảm bảo cho khu vực này luôn thông thoáng. 
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Bên cạnh đó, phòng vệ sinh cũng được trang bị đầy đủ nội thất phục vụ cho sinh hoạt của khách hàng như: Lavabo (Chậu rửa mặt); Bệ đặt chậu rửa mặt; Gương soi; Hệ thống đèn chiếu sáng (Đèn trần, đèn trên gương soi); Bồn cầu; Ổ cắm điện an toàn; Vòi nước: vòi nước nóng lạnh, vòi tắm hoa sen, vòi nước di động cạnh bồn cầu; Thùng rác có nắp; Móc treo quần áo; Giá để khăn các loại và những vật dụng cá nhân dành cho khách: giấy vệ sinh, cốc, khăn mặt, khăn tắm, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, mũ chụp tóc, tăm bông, xà phòng, dầu gội, sữa tắm, dầu xả, áo choàng tắm....

Dịch vụ và chất lượng phục vụ

Đối với mỗi khách sạn sẽ có cơ chế vận hành cùng quy trình phục vụ chăm sóc khách hàng riêng biệt. Thế nhưng, dù có hoạt động theo cơ chế nào đi chăng nữa thì khách sạn 2 sao cũng cần có những bộ phận chức năng sau đây để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
- Với nhân viên phục vụ buồng (phòng) cần trực buồng 24/24 và vệ sinh khu vực phòng ngủ 1 lần 1 ngày bao gồm các công việc chính như thay đổi ga bọc của chăn, gối, đệm; thay khăn mặt, khăn tắm định kỳ hàng ngày hoặc theo nhu cầu của khách và sau khi khách trả phòng. 
- Với nhân viên phục vụ ăn uống cần phục vụ cho khách các buổi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối với những món ăn đơn giản, dễ chế biến.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Bên cạnh đó, khách sạn 2 sao còn phải có những dịch vụ đi kèm khác như nhân viên lễ tân, bảo vệ túc trực 24/24, bảo quản tài sản của khách tại quầy lễ tân nếu khách có yêu cầu, giữ hành lý cho khách, dịch vụ điện thoại hay đánh thức khách nếu có yêu cầu, dịch vụ y tế, chuyển hành lý cho khách, dịch vụ giặt ủi, trực cứu hộ....

Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, tiện nghi

Sau đây, Decox Design sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu khách sao 2 sao đẹp, tiện nghi được thiết kế theo đa dạng phong cách từ hiện đại, công nghiệp cho đến khách sạn “thuần xanh”, mời bạn cùng theo dõi.

Mẫu khách sạn 2 sao hiện đại

Khi nhắc đến phong cách hiện đại, chắc hẳn bạn đã hình dung ra một tổng thể với kết cấu đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần trẻ trung và thời thượng. Đây là một trong những phong cách có sức ảnh hưởng mạnh nhất trên thị trường hiện nay từ kiến trúc cho đến thiết kế nội thất. Không chỉ sở hữu giá trị thẩm mỹ cao cùng mức chi phí đầu tư vừa phải mà phong cách hiện đại còn chinh phục được đại đa số các chủ đầu tư nhờ vào tính linh hoạt của mình. Thiết kế khách sạn hiện đại vừa phù hợp với thị hiếu của người dùng vừa ứng dụng được vào đa dạng diện tích cũng như không gian đồng thời còn là giải pháp cho những khách sạn bị giới hạn về mặt diện tích.

Mẫu khách sạn 2 sao hiện đại, bứt phá cùng chất liệu kính

Đầu tiên, Decox xin giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc khách sạn 2 sao 5 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu kính chủ đạo. Tone màu chủ đạo xuyên suốt toàn bộ tổng thể nội thất là tone trắng - xám trung tính nhẹ nhàng, thanh lịch. Ở đây, được phân chia thành nhiều loại phòng với diện tích, cách bày trí cùng công năng khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa tùy theo mục đích sử dụng của mình.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Kiến trúc khách sạn hiện đại, bắt mắt với chất liệu kính trong suốt
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Một góc không gian xanh giúp khách hàng thư thái, dễ chịu hơn trong lúc ngồi chờ làm thủ tục nhận trả phòng
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Không gian tiền sảnh khách sạn hiện đại với tone trắng tinh tế chủ đạo
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Mẫu phòng ngủ khách sạn được thiết kế theo dạng Serviced Apartment
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Mẫu phòng ngủ khách sạn 2 sao hiện đại, tối giản với tone trắng - xám chủ đạo
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Tận dụng tối ưu tầm view tuyệt đẹp nhờ hệ cửa kính lớn full trần
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Khu vực hồ bơi và phòng gym dành riêng cho khách lưu trú tại khách sạn

Mẫu khách sạn 2 sao hiện đại, tinh tế với tone trắng chủ đạo

Tiếp đến là mẫu khách sạn 3 tầng và được thiết kế theo phong cách hiện đại, ấm cúng với tone trắng - gỗ chủ đạo, cùng tham quan bên trong không gian khách sạn này nhé.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Kiến trúc khách sạn 2 sao tinh tế với tone trắng chủ đạo nhấn điểm cùng chất liệu gỗ
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Tầng trệt vừa là nơi check in - check out vừa là không gian sinh hoạt chung cho người trú tại khách sạn
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Dạng phòng Suite với đầy đủ các khu vực chức năng từ khách, ngủ, thư giãn và wc
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Không gian nhà vệ sinh tích hợp bên trong khu vực phòng Suite
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Mẫu phòng ngủ khách sạn 2 sao 1 giường đôi nhấn điểm với tranh nghệ thuật đầu giường
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Bố trí thêm khu vực bếp nhỏ để khách hàng có thêm nhiều tiện ích trong sinh hoạt

Mẫu thiết kế khách sạn 2 sao phong cách công nghiệp ấn tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng mới lạ, độc đáo cho khách sạn của mình thì đừng bỏ lỡ mẫu khách sạn 2 sao lấy cảm hứng từ phong cách công nghiệp (Industrial Style) sau đây. Với chất liệu bê tông, gỗ thô mộc chủ đạo kết hợp cùng trần dầm, đường ống nổi không gian khách sạn hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho những ai yêu thích nét đẹp mạnh mẽ, phóng khoáng của phong cách này. Trái ngược với tổng thể thô cứng bên ngoài, không gian nội thất bên trong đã được các KTS tô điểm thêm bằng những gam màu nổi bật như tím, cam, đỏ, xanh dương… đầy thú vị, trẻ trung nhưng cũng không kém phần cá tính.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Nhìn từ xa kiến trúc khách sạn bắt mắt với chất liệu bê tông, kính và gỗ
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Không gian sảnh khách sạn ấn tượng với sự kết hợp đầy màu sắc
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Khu vực quầy bar nhà hàng khách sạn 2 sao
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Chỗ ngồi trong và ngoài trời với nhiều loại bàn ghế kích thước khác nhau
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Khu vực phòng ngủ khách sạn 1 giường đôi mộc mạc nhấn điểm cùng chất liệu gạch thẻ đỏ
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Dạng phòng tập thể dành cho những nhóm bạn hay đại gia đình lưu trú

Mẫu khách sạn 2 sao có hồ bơi, gần gũi với thiên nhiên

Nếu bạn là người yêu thích không khí trong lành, mát mẻ với sự góp mặt của cây xanh thì mẫu khách sạn sau đây sẽ là một gợi ý thích hợp dành riêng cho bạn. Thiết kế khách sạn nhiều tầng hiện đại mang hơi thở thiên nhiên bằng cách tích hợp thêm khu vực hồ bơi và ngoại cảnh sân vườn bên trong khách sạn. Tại đây, khách hàng không chỉ được ngâm mình trong làn nước xanh mát mà còn có thể đi dọc theo lối ra vào để thưởng ngoạn “tiểu cảnh xanh thu nhỏ” đầy thơ mộng này.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Tổng thể kiến trúc khách sạn 2 sao ghi điểm ấn tượng với sự kết hợp giữa cây xanh và gỗ
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Lối đi vào khách sạn đầy thơ mộng cùng hồ bơi và các loại cây cảnh xanh mát
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Quang cảnh xanh đầy ấn tượng khi nhìn từ trên cao xuống
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Phòng khách sạn hiện đại, rộng rãi gồm khu vực tiếp khách và phòng bếp như một căn hộ thực thụ
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Không gian phòng ngủ hiện đại, tinh tế với tone trắng chủ đạo
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Mẫu phòng ngủ khách sạn 2 sao 1 giường đôi được thiết kế theo hướng hiện đại, tối giản
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Tầm view lý tưởng nhìn xuống quang cảnh thiên nhiên xanh mát bên dưới khách sạn

Mẫu khách sạn mini tiêu chuẩn 2 sao

Với những khách sạn mini tiêu chuẩn 2 sao hạn chế lớn nhất phải kể đến chính là diện tích và không gian. Để khắc phục vấn đề này, thì việc thiết kế nội thất hiện đại và tối giản trong bước sắp xếp và bố cục nội thất là vô cùng quan trọng nhằm giúp không gian thêm rộng rãi và thông thoáng hơn. Hãy cùng đón xem khách sạn mini sau đây đã tận dụng diện tích như thế nào nhé.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Kiến trúc khách sạn hiện đại, bắt mắt với tone trắng chủ đạo
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Khu vực sảnh khách sạn bao gồm quầy lễ tân và chỗ ngồi chờ dịch vụ
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Dạng phòng trong khách sạn này được thiết kế dành riêng cho tập thể
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Với sức chứa 8 người 1 phòng sẽ rất phù hợp nếu bạn đi du lịch cùng nhóm bạn thân
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Cận cảnh hệ giường tầng trong không gian phòng ngủ khách sạn đầy ấm cúng
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Khu vực phòng vệ sinh lấy tone trắng chủ đạo đồng bộ với tổng thể khách sạn

Mẫu khách sạn 2 sao với thiết kế nhiều tầng

Thiết kế khách sạn mang trong mình vẻ đẹp đến từ sự hiện đại nhưng cũng không kém phần mộc mạc, bình dị gợi sự thân thuộc ngay từ ánh nhìn đầu tiên nhờ các vật liệu như gỗ, bê tông kết hợp cùng màu sắc của cây xanh, hoa lá… Tất cả đã tạo nên một khung cảnh thanh bình giữa chốn đô thị tấp nập.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Kiến trúc khách sạn 2 sao ghi điểm ấn tượng nhờ những giàn cây leo
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Khu vực quầy bar khách sạn mộc mạc, ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng cùng gỗ
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Mái vòm gỗ phân tách thành 2 không gian 1 cho lối đi và 1 cho khu vực nhà hàng
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Không gian phòng ngủ khách sạn với tầm nhìn đẹp
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Một góc phòng Suite có ban công nhìn ra biển
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Phòng Suite được trang bị đầy đủ như một căn hộ nghỉ dưỡng thực thụ
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Khu vực phòng nghỉ rộng rãi, thoáng sáng

Dịch vụ thiết kế khách sạn 2 sao chuyên nghiệp tại Decox Design

Tuy sở hữu diện tích, không gian không quá tưởng so với những khách sạn ở phân khúc tầm trung và cao thế nhưng việc thiết kế khách sạn 2 sao vẫn đòi hỏi các KTS phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực và có năng khiếu thẩm mỹ cao để có thể kiến tạo nên một không gian khách sạn hài hòa, đồng nhất từ ngoại thất cho đến nội thất và tạo được không gian ấm cúng, gần gũi để khách hàng có thể cảm nhận được cảm giác thân thuộc như đang sống trong chính tổ ấm của mình. Ngoài ra, với những phong cách phức tạp mang bản sắc văn hóa vùng miền hay đòi hỏi sự trau chuốt, đầu tư cao như tân cổ điển, indochine Decox khuyến nghị các chủ đầu tư không nên tự thiết kế theo ý mình mà cần nhờ đến sự tư vấn từ những công ty, đơn vị chuyên nghiệp trong nghề để có thể cho ra một công trình khách sạn đẹp và có hồn như những gì mà chủ đầu tư mong muốn.
Tổng hợp các mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và tiện nghi 2021Nhận báo giá
Decox Design với nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng, vận hành khách sạn. Hãy liên hệ với Decox nếu bạn đang muốn được gặp gỡ và lắng nghe lời tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khách sạn, lập kế hoạch về tài chính, thiết kế xây dựng và vận hành cho dự án của mình một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất. 
>>Tham khảo thêm tại bài viết: Giới thiệu dịch vụ thiết kế và vận hành khách sạn
>>Xem thêm: Các dự án thiết kế khách sạn do Decox Design thực hiện
Decox Design vừa giới thiệu đến bạn đọc những mẫu khách sạn 2 sao đẹp, hiện đại và công năng cao cũng như một số thông tin về tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 2 sao. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích và có thêm nhiều ý tưởng mới đối với những ai đang có ý định xây dựng dịch vụ kinh doanh khách sạn trong tương lai. Nếu cần được tư vấn thêm về lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung và thiết kế khách sạn nói riêng đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Decox qua số hotline 0901 411 489 để chúng tôi có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
Nguồn hình ảnh: Sưu tầm
Đăng ký tư vấn

Decox Signature

Collection

Short Video

Decox on tiktok
x

Thành công!

Decox Design sẽ liên hệ với bạn sớm nhất! OK
Hotline
0901.411.489
Chat Zalo
x
Thông tin sản phẩm:

Thông tin khách hàng:
Tôi muốn được hỗ trợ tư vấn thi công sản phẩm này