Hotline MessengerTrò chuyện cùng Decox Youtube Decoxdesign Facebook Tiktok Instagram Zalo
Menu

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2024]

  • 21-06-2023
  • Lượt xem: 826

Nội dung chính

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói chiếm tỷ trọng rất cao trên thị trường hiện nay. Dịch vụ này phát triển dựa trên nhu cầu về sự thăng hạng về yêu cầu trong không gian sống của các gia đình Việt, khi mà quan niệm về nhà không chỉ bao hàm trong sự thẩm mỹ và công năng mà còn phải đáp ứng cả về mặt tinh thần lẫn trải nghiệm. Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói ra đời giúp gia chủ giải quyết được rất nhiều vấn đề từ thời gian, chi phí, nhân công cho đến những rắc rối, rủi ro xoay quanh việc quản lý và phát sinh sự cố. Tuy nhiên với muôn hình vạn trạng công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ này trên thị trường hiện nay thì đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Cùng Decox xem qua tất tần tật những vấn đề liên quan đến dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói để tìm ra câu trả lời cho vấn đề trên nhé.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói là gì?

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói hiện đang là dịch vụ được nhiều công ty, đơn vị thiết kế thi công cung cấp. Xây nhà trọn gói thực chất là một hình thức chủ đầu tư (khách hàng, gia chủ) khoán cho đơn vị nhà thầu đảm nhận toàn bộ công trình từ xây thô cho đến hoàn thiện nội thất. 
Nói một cách dễ hiểu thì đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây nhà trọn gói sẽ đứng ra đảm nhiệm công trình với vai trò tổng quản lý, đảm nhận các đầu mục thi công đồng thời quản lý các team cũng như nhà thầu phụ một cách xuyên suốt nhất. Việc của bạn chỉ là khoán cho nhà thầu và chờ đợi đến ngày bàn giao nhà đã được quy định cụ thể trên hợp đồng thi công.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói được nhiều chủ đầu tư quan tâm
Mặt khác, dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói cũng được nhiều chủ đầu tư chọn lựa bởi tính tiện dụng trong các vấn đề liên quan đến pháp lý. Tất cả những giấy tờ liên quan đến tổ ấm của bạn từ giấy phép xây dựng, hồ sơ điện nước, giấy hoàn công đều được bên cung cấp dịch vụ hoàn tất.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói?

Vậy tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ này thay vì tự đứng ra chủ trì quản lý và thuê từng đơn vị thực hiện từng công đoạn riêng lẻ?
Trên thực tế, khi thi công một công trình cần có rất nhiều công đoạn, hạng mục với sự xuất hiện của nhiều team hay nhà thầu phụ như đơn vị ốp lát, đơn vị sơn nước hay đơn vị đóng trần…Điều này sẽ gây ra nhiều bất cập trong quá trình thi công như công việc giữa các đội bị chồng chéo, khó quản lý, kiểm soát và tốn kém nhiều chi phí cho vật tư, nhân công và chi phí khi xảy ra sự cố. Thế nên, dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói đã được ra đời để giải quyết những vấn đề trên. Trong đó những lý do chính mà khách hàng chọn lựa dịch vụ này phải kể đến như:

#1 Tiết kiệm thời gian

Với guồng quay công việc, nhịp sống hối hả của thời đại, thời gian là yếu tố vô cùng trân quý. Bởi lẽ đó, dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói ra đời sẽ là chìa khóa giúp chủ đầu tư quản lý thời gian một cách hiệu quả. Với dịch vụ này, chủ đầu tư không cần phải loay hoay, tốn thời gian trong việc tìm kiếm, trao đổi và làm việc với nhiều nhà thầu hay tốn thời gian cho việc chọn mua vật tư, trang thiết bị tại công trình. Việc của chủ đầu tư chính là làm việc và giao dịch trực tiếp với một đơn vị nhà thầu xây dựng duy nhất từ đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhờ rút ngắn các giai đoạn trung gian, không trọng yếu.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Tiết kiệm thời gian của chủ đầu tư khi chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói

#2 Tiết kiệm chi phí

Vấn đề chi phí luôn là mối quan ngại hàng đầu của các chủ đầu tư. Nhiều khách hàng vẫn nghĩ việc thuê từng nhà thầu thi công theo các hạng mục riêng lẻ sẽ giảm tải chi phí hơn so với việc khoán toàn bộ cho một đơn vị thầu từ A đến Z. Tuy nhiên, suy nghĩ này chưa thật sự đúng bởi lẽ khi sử dụng dịch vụ trọn gói khách hàng luôn nhận được mức giá tốt hơn với nhiều chiết khấu kèm ưu đãi tùy theo đơn vị cung cấp đưa ra. Mặt khác, chi phí cho dịch vụ trọn gói còn mang đến sự tối ưu nhất định bởi lẽ chi phí xử lý xung đột và quản lý rủi ro giữa các nhà thầu phụ thường bằng hoặc cao hơn so với giao cho 1 đơn vị tổng thầu quản lý.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Ngày này, với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường thi công xây dựng cũng như sự đa dạng, linh hoạt trong mức gói dịch vụ mà các đơn vị cung cấp chiếu theo nhu cầu của chủ đầu tư, từ gói cơ bản cho đến trung và cao cấp, khách hàng có thể chọn lựa gói dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của mình. Đặc biệt, các công ty, đơn vị thi công còn có những ưu đãi riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói như ưu đãi về thiết kế, quà tặng đi kèm,...

#3 Giảm thiểu rủi ro

Trong quá trình thi công xây dựng, rủi ro là điều mà không ai mong muốn. Thế nhưng vẫn khó tránh khỏi những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra như chập điện, cháy nổ, hư thang máy hay bể ống nước, tràn nước,...Nếu khách hàng thuê những đơn vị thầu riêng lẻ, trách nhiệm khi xảy ra sự cố sẽ bị đùn đẩy và không có bên nào đứng ra đảm nhận thiệt hại, mà chính khách hàng sẽ là người chịu chi phí cho những vấn đề đó. Thế nhưng, nếu khoán cho đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói tổng thầu, bạn không cần phải lo lắng vì mọi rủi ro đều do đơn vị Design & Build chịu trách nhiệm và xử lý.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Mặt khác, khi chọn những dịch vụ trọn gói do các đơn vị uy tín cung cấp, phần rủi ro trong quá trình xây dựng như chất lượng vật liệu, chất lượng nội thất và chất lượng công trình sẽ được nhà thầu đảm bảo toàn bộ trách nhiệm và cam kết trong hợp đồng với chủ đầu tư. Do đó bạn không cần lo lắng những trường hợp như bán thầu, vật tư kém chất lượng, tăng giá đột ngột hay vấn đề bảo hành sau thi công.

#4 Kiểm soát chất lượng

Với dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói mọi công đoạn đều được diễn ra theo quy trình khép kín, rõ ràng và rành mạch, đảm bảo sự tiếp nối khoa học trong cách khâu. Chủ đầu tư có thể dễ dàng quản lý cũng như kiểm soát chất lượng, tiến độ thi công.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Đơn vị thầu đảm nhận việc kiểm soát chất lượng dịch vụ, sản phẩm trực tiếp tại công trình

#5 Sở hữu tổ ấm như mong muốn

Và yếu tố cuối cùng cũng là yếu tố quan trọng nhất mà dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói mang lại chính là một không gian sống trọn vẹn cả về thẩm mỹ, công năng lẫn trải nghiệm và giống với thiết kế 3D nhất. Tuy vấn đề thiết kế thi công trông có vẻ đơn giản thế nhưng sẽ khó cho ra “sản phẩm” hoàn thiện nhất nếu qua tay nhiều bên.

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói bao gồm những công việc gì?

Xây nhà trọn gói sẽ bao gồm nhiều công việc được phân chia thành 3 phần trọng điểm gồm phần thô và phần hoàn thiện nội thất.
- Thi công phần móng cọc: Công tác chuẩn bị (dọn dẹp mặt bằng, làm lán trại cho công nhân ở lại công trình); Định vị tim, móng, cột; Đào móng; Thi công coffa, cốt thép, đổ bê tông, dầm sàn, đà kiềng…; Nghiệm thu phần móng.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
- Thi công phần thô: Xây tường gạch; Thi công chống thấm; Lắp đặt các đường ống kỹ thuật; Hệ thống điện nước; Trần thạch cao;…
- Thi công hoàn thiện nội thất: Ốp lát trần, tường, sàn; Trá tường; Ốp lát gạch; Lắp đặt nội thất

Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói mới nhất 2024

Cách tính chi phí xây dựng nhà 

Chi phí xây dựng nhà được tính toán dựa trên số m2 xây dựng, cách tính này thường được áp dụng dành cho những đơn vị thiết kế, nhà thầu xây dựng báo giá cho khách hàng. 
Mỗi đơn vị sẽ có một hệ số đơn giá riêng, bạn chỉ cần lấy đơn giá đó nhân với số m2 của dự án là đã có thể ước tính ra chi phí hoàn thiện công trình. Đồng thời, tất cả mọi chi phí từ vật tư, nhân công đều được đơn vị thầu đảm nhận, bạn không cần phải lo lắng giá nhân công thay đổi theo từng thời điểm hay đau đầu trong việc tự quyết xem nên mua vật tư như thế nào để đảm bảo không vượt quá ngân sách ban đầu hay thuê bao nhiêu nhân công cho đủ và nhiều vấn đề khác nữa.
Nhìn chung, tổng chi phí xây dựng nhà trọn gói sẽ rơi vào 2 phần: chi phí thiết kế và chi phí thi công. Mỗi công ty, đơn vị sẽ có đơn giá khác nhau cho từng phần. Riêng tại Decox, khi bạn chọn dịch vụ thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói, chúng tôi sẽ giảm phí thiết kế lên đến 50% cùng nhiều ưu đãi, quà tặng dành riêng cho từng khách hàng. Để biết chính xác chi phí xây dựng, khách hàng có thể để lại thông tin, nhu cầu xây dựng ở form dưới đây để Decox có thể hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác trong thời gian sớm nhất.
Đăng ký tư vấn, báo giá

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố

- Nhà phố có diện tích sàn từ 200m2 đến dưới 250m2: LIÊN HỆ
- Nhà phố có diện tích sàn từ 250m2 đến dưới 300m2: LIÊN HỆ
- Nhà phố có diện tích sàn từ 300m2 đến dưới 350m2: LIÊN HỆ
- Nhà phố có diện tích sàn xây dựng trên 350m2: LIÊN HỆ
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Đơn giá thi công xây dựng nhà phố hiện đại sẽ “mềm” hơn so với các phong cách khác
Lưu ý:
- Đơn giá chưa bao gồm thuế GTGT.
- Đơn giá được áp dụng cho khu vực TP.HCM.
- Đối với công trình góc mặt tiền, nhà có 2 mặt tiền, khách sạn, văn phòng dưới 7 tầng, công trình phòng trọ hoặc công trình có những yêu cầu đặc biệt về thiết kế, điều kiện thi công sẽ được liên hệ báo giá trực tiếp theo quy mô. 
>> Để hiểu rõ hơn về những vấn đề liên quan đến thiết kế thi công nhà phố, Decox mời bạn cùng đón đọc tại bài viết: https://decoxdesign.com/bao-gia-xay-dung-nha-pho

Đơn giá thi công xây dựng biệt thự

Báo giá xây dựng biệt thự trọn gói tại Decox nói riêng cũng như các đơn vị khác trên thị trường nói chung đều sẽ dựa trên đơn giá cụ thể. Đơn giá sẽ được phân chia rõ rệt chủ yếu theo các tiêu chí như phong cách thiết kế. Trên thực tế, phong cách indochine, cổ điển, tân cổ điển với độ phức tạp cao cũng như sự cầu kỳ trong từng chi tiết sẽ đẩy giá thành lên cao hơn so với những phong cách đơn giản về hình khối chi tiết như hiện đại, tối giản.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Đơn giá thi công xây dựng nhà biệt thự sẽ cao hơn so với loại hình nhà phố
>>Tham khảo Báo giá xây dựng biệt thự của Decox tại: https://decoxdesign.com/bao-gia-xay-dung-biet-thu

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói

Đơn giá xây dựng nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ diện tích, phong cách đến thời điểm, điều kiện thi công… Chính những lý do này mà chi phí xây dựng nhà trọn gói tùy theo từng thời điểm sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, lợi ích ở đây chính là mọi khoản chi phí đều được minh bạch, rõ ràng và được quy định cụ thể trong hợp đồng thi công, bạn không cần lo lắng về các khoản phát sinh hay chi phí sự cố, rủi ro nếu có, bởi nhà thầu trọn gói sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về những vấn đề này. Sau đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến đơn giá dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói.

#1 Vị trí

Một trong những yếu tố tác động đến chi phí xây dựng nhà phải kể đến vị trí. Nhìn chung, giá xây nhà ở nông thôn sẽ thấp hơn rất nhiều so với những căn nhà tọa lạc tại các thành phố, khu đô thị lớn. Mặt khác, vị trí đất bằng phẳng sẽ khiến việc thi công móng cọc sẽ ít tốn kém hơn những ngôi nhà nằm ở triền dốc, vùng trũng thấp hay kết cấu đất kém.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Vị trí ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói

#2 Diện tích 

Diện tích sẽ tỉ lệ thuận với chi phí xây dựng, diện tích càng lớn đồng nghĩa chi phí bỏ ra càng tăng và ngược lại. Bên cạnh đó, chiếu theo số tầng xây dựng, không gian phòng ốc nhiều hay ít cũng sẽ khiến chi phí đầu tư bị đẩy lên cao. 
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Diện tích tỉ lệ thuận với chi phí thi công xây dựng nhà

#3 Phong cách thiết kế

Bên cạnh vị trí, diện tích thì phong cách thiết kế cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà. Phong cách đơn giản trong hình khối, đường nét sẽ giảm thiểu chi phí hơn so với những phong cách đòi hỏi sự cầu kỳ, phức tạp và tỉ mỉ trong từng chi tiết như cổ điển, tân cổ điển hay indochine.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Phong cách tân cổ điển sẽ có đơn giá nhỉnh hơn so với các phong cách thiên về sự đơn giản

#4 Nguyên vật liệu sử dụng trong xây nhà

Chi phí xây dựng biệt thự còn phụ thuộc vào việc chọn lựa vật liệu như thế nào. Lấy ví dụ như thay vì sử dụng gỗ tự nhiên với giá trị đắt đỏ, gia chủ cũng có thể lựa chọn những chất liệu gỗ nhân tạo với bề mặt phủ phù hợp theo nhu cầu để cắt giảm chi phí trong trường hợp không có quá nhiều tài chính.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Chất liệu quyết định giá thành

#5 Thời điểm triển khai thi công

Thời gian tốt nhất để triển khai thi công xây dựng tốt nhất nên nằm trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 4 năm sau. Đây là khoảng thời gian ít mưa nên việc thi công công trình sẽ ít bị gián đoạn do ảnh hưởng thời tiết, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Mặt khác, cũng cần tránh những thời điểm cận Tết hay các thời điểm mà giá vật tư “leo thang” để tiết kiệm tối ưu nguồn ngân sách.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Triển khai thi công xây dựng nhà vào mùa nắng sẽ giảm chi phí hơn so với mùa mưa, cận Tết

#6 Đơn vị thiết kế xây dựng

Trong trường hợp bạn chọn lựa đơn vị đảm nhận thi công xây dựng nhà trọn gói thì đơn giá ở mỗi đơn vị, công ty cũng là không giống nhau. Tùy theo trình độ chuyên môn của KTS, trình độ xưởng sản xuất cũng như các gói thi công: cơ bản, tiêu chuẩn hay cao cấp mà đơn giá sẽ có sự thay đổi kéo theo sự thay đổi của chi phí xây dựng.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Chất lượng dịch vụ mà đơn vị thi công xây dựng cung cấp ảnh hưởng tới chi phí xây nhà

Quy trình dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói tại Decox

Tại Decox, chúng tôi đảm bảo quy trình chuyên nghiệp được đúc kết bằng kinh nghiệm sau nhiều dự án cũng như thiết lập một cách khoa học nhất để đảm bảo sự liền lạc giữa các khâu đồng thời đảm bảo tính minh bạch để khách hàng có thể dễ dàng quan sát tiến độ. 

7 bước thi công xây dựng nhà trọn gói tại Decox

Trong trường hợp khách hàng đã có bản vẽ thiết kế từ trước và chọn Decox làm đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói:
- Bước 1: Khảo sát mặt bằng, phân tích và đánh giá
Khi tiếp nhận bản vẽ thiết kế từ bên đơn vị khác, Decox phải xuống khảo sát lại công trình, đưa ra những phân tích, đánh giá chuyên môn và bàn bạc với khách hàng những điểm không hợp lý và thống nhất để cho ra bản vẽ cuối cùng.
- Bước 2: Lập dự toán, Duyệt vật liệu và Ký hợp đồng, phụ lục thi công
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
- Bước 3: Chuẩn bị vật tư, mặt bằng thi công xây dựng nhà
- Bước 4: Xử lý nền móng và thi công nền móng bằng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép theo đúng kỹ thuật tiêu chuẩn.
- Bước 5: Thi công phần thô
Phần này sẽ bao gồm những hạng mục như: hệ thống khung kết cấu (vách, hầm, cột, dầm, …), sàn, tường, mái nhà và hệ thống MEP (điện, nước, điều hòa, thông gió…)
- Bước 6: Thi công hoàn thiện công trình
Phần này sẽ bao gồm những hạng mục như: trát trần, tường; thi công ốp lát, thi công trần, đắp nổi các chi tiết; lắp đặt thiết bị kỹ thuật; sơn phủ; lắp đặt nội thất theo đúng bản vẽ thiết kế.
- Bước 7: Nghiệm thu, vệ sinh công trình và bàn giao cho khách hàng

9 bước đi từ thiết kế đến thi công xây dựng nhà trọn gói

Trong trường hợp khách hàng chọn lựa Decox làm đơn vị đồng hành từ thiết kế đến xây dựng nhà.
Giai đoạn thiết kế
- Bước 1: Tiếp nhận thông tin, Khảo sát hiện trạng & Lên layout mặt bằng sơ bộ
Decox tiếp nhận thông tin cũng như nhu cầu xây dựng nhà phố/ biệt thự của khách hàng qua các kênh như số hotline, form nhu cầu, facebook, instagram,....Sau đó tư vấn và chốt lịch hẹn với khách hàng để tiến hành khảo sát hiện trạng
Decox xuống công trình để tiến hành khảo sát mặt bằng, đo đạc, phân tích và các yếu tố về đất đai để có cái nhìn bao quát nhất.
KTS đề xuất phong cách kiến trúc phù hợp và lên layout mặt bằng sơ bộ
- Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế & Lên phối cảnh 3D ngoại thất
Sau khi khách hàng đồng ý với phương án mặt bằng do KTS đề ra sẽ tiến đến giai đoạn ký kết HĐTK. Sau đó, KTS sẽ lên phối cảnh 3D ngoại thất theo phương án mặt bằng đã chốt.
- Bước 3: Lên phối cảnh 3D nội thất + Duyệt vật liệu
- Bước 4: Ra hồ sơ thiết kế thi công & Báo giá thi công
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Hành trình đi từ thiết kế ra thực tế
Giai đoạn thi công
- Bước 5: Chuẩn bị vật tư, mặt bằng thi công xây dựng
- Bước 6: Xử lý nền móng và thi công nền móng bằng phương pháp ép cọc bê tông cốt thép theo đúng kỹ thuật tiêu chuẩn.
- Bước 7: Thi công phần thô
Phần này sẽ bao gồm những hạng mục như: hệ thống khung kết cấu (vách, hầm, cột, dầm, …), sàn, tường, mái nhà và hệ thống MEP (điện, nước, điều hòa, thông gió…)
- Bước 8: Thi công hoàn thiện công trình
Phần này sẽ bao gồm những hạng mục như: trát trần, tường; thi công ốp lát, thi công trần, đắp nổi các chi tiết; lắp đặt thiết bị kỹ thuật; sơn phủ; lắp đặt nội thất theo đúng bản vẽ thiết kế.
- Bước 9: Nghiệm thu, vệ sinh công trình và bàn giao cho khách hàng

Lưu ý trước khi thi công xây dựng nhà trọn gói

#1 Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Đối với những căn nhà phố, nhà ống có đặc điểm dài sâu ngang hẹp hay những căn biệt thự rộng lớn thì trước khi quyết định thiết kế thi công gia chủ cần xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng để ước tính diện tích sử dụng phù hợp, tránh lãng phí ngân sách cũng như thời gian.

#2 Về quy mô ngôi nhà

Trước khi xây dựng nhà ở bạn cần tìm hiểu về khu đất để xem quy mô tối đa mà Nhà nước cho phép xây dựng là bao nhiêu, để tránh xảy ra những vấn đề pháp lý trong lúc tiến hành thi công xây dựng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này, bởi lẽ đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói sẽ bao gồm những vấn đề về giấy tờ pháp lý cho công trình.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá

#3 Dự trù kinh phí xây dựng

Xác định mức ngân sách sẽ giúp đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói dễ dàng định hình concept, vật liệu sử dụng phù hợp với yêu cầu của bạn trong hạn mức cho phép. 

#4 Chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng

Để có thể chọn lựa được một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín, chất lượng trên thị trường với quá nhiều đơn vị như hiện nay bạn có thể thử đặt câu hỏi thông qua những tiêu chí như: Số năm kinh nghiệm; Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật chuyên môn; Mức giá xây dựng; Đánh giá, phản hồi từ những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Tổng hợp những câu hỏi liên quan đến dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có phát sinh chi phí không?

Khi chọn lựa dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói bạn KHÔNG phải chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào, bởi mọi chi phí đều đã được nhà thầu dự toán kỹ lưỡng ngay từ đầu và thể hiện rõ trong hợp đồng thi công. Tuy nhiên, nếu trong quá trình thi công bạn đưa ra những yêu cầu khác về vật tư, thiết bị hay có những mong muốn khác thì chi phí sẽ được điều chỉnh và bạn phải chịu chi phí cho những phát sinh này.

Chất lượng công trình có được đảm bảo không?

Với sự phát triển của thị trường thiết kế thi công kiến trúc nội thất hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị tham gia vào lĩnh vực này. Với những đơn vị còn “non” kinh nghiệm bạn sẽ được báo một mức giá “nhẹ nhàng” hơn nhiều so với mặt bằng chung thị trường. Tuy nhiên giá cả luôn đi kèm chất lượng, vậy nên nếu muốn đảm bảo chất lượng công trình như đúng cam kết của nhà thầu thì việc chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường là điều vô cùng quan trọng. 
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Chất lượng công trình được đảm bảo với đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Cần chuẩn bị những thủ tục gì khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Khi chọn lựa dịch vụ xây nhà trọn gói bạn chỉ cần cung cấp mặt bằng hiện trạng khu đất cũng như hồ sơ giấy tờ pháp lý liên quan. Còn những thủ tục trong quá trình xây dựng như giấy phép xây dựng, thủ tục pháp lý đều được đơn vị nhà thầu đảm nhận. 

Xây nhà trọn gói có tiết kiệm chi phí hơn so với tự xây không?

Câu trả lời cho vấn đề này là có. Khi tự xây dựng chủ đầu tư sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn trong việc tìm kiếm từng đơn vị đảm nhận từng khâu, công đoạn, mua vật tư, chọn nội thất phù hợp cho đến việc quản lý sắp xếp công việc sao cho hợp lý… Ngoài ra, chi phí phát sinh trong vấn đề nhân công hay rủi ro sự cố cũng là một yếu tố đáng quan ngại, dẫn đến việc đội giá lên cao hơn so với chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói.
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói của Decox kèm báo giá [MỚI 2023]Nhận báo giá
Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói cho chi phí tối ưu nhất

Có bảo hành sau thi công với dịch vụ trọn gói không?

Chính sách bảo hành khi chọn dịch vụ thi công trọn gói sẽ được quy định cụ thể trong phụ lục hợp đồng. Tùy theo từng hạng mục mà thời gian bảo hành sẽ có sự khác nhau. 

Decox - Đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói hàng đầu Việt Nam

Như những phân tích ở các nội dung trên, có thể thấy việc chọn lựa một đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín là điều vô cùng quan trọng, quyết định đến “sản phẩm” hoàn thiện sau cùng cũng như nhiều vấn đề liên quan khác. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tìm được các nhà thầu thi công có mặt trên thị trường, với giá cả và chất lượng muôn hình vạn trạng, từ bình dân đến trung và cao cấp. Tuy nhiên, chất lượng thường đi kèm với giá cả, vì vậy để chọn một nhà thầu chất lượng, không nên đánh giá họ trên tiêu chí giá rẻ, mà nên đánh giá dựa trên tay nghề và năng lực thi công. 
Decox là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất - kiến trúc tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2013 đến nay, Decox được biết đến là một công ty dẫn đầu về thiết kế kiến trúc và nội thất, ghi dấu với hơn 1000+ công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, nhà hàng, khách sạn... trên khắp cả nước.
>>Hiểu thêm về Decox tại: https://decoxdesign.com/cong-ty-thiet-ke-noi-that
>>Xem các công trình mà Decox đã thực hiện tại: https://decoxdesign.com/thiet-ke-kien-truc
Decox Design cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công nội thất, kiến trúc trọn gói đi từ xây thô đến hoàn thiện nội thất trải dài từ Nam ra Bắc. Không chỉ có chuyên môn cao trong lĩnh vực kiến trúc - nội thất, bằng việc đặt “trái tim” vào mỗi công trình Decox sẽ mang đến một không gian sống “độc bản”, thẩm mỹ và duy nhất theo “style” mà bạn muốn từ hiện đại, tân cổ điển, luxury cho đến indochine, và nhiều hơn thế nữa. Vậy nên, nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói, cùng đồng hành trên con đường xây dựng tổ ấm thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Decox qua số hotline 0901 411 489 nhé. 
Đăng ký tư vấn

Decox Signature

Collection

Short Video

Decox on tiktok
x

Thành công!

Decox Design sẽ liên hệ với bạn sớm nhất! OK
Hotline
0901.411.489
Chat Zalo
x
Thông tin sản phẩm:

Thông tin khách hàng:
Tôi muốn được hỗ trợ tư vấn thi công sản phẩm này