Hotline MessengerTrò chuyện cùng Decox Youtube Decoxdesign Facebook Tiktok Instagram Zalo
Menu

Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox Design

  • 17-12-2022
  • Lượt xem: 1155
Đi cùng với quy mô khách sạn là mức độ khó trong việc vận hành, quản lý. Chỉ cần một mắt xích không hiệu quả cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của khách sạn. Bởi lẽ đó mà các dịch vụ quản lý vận hành khách sạn chuyên nghiệp đã được hình thành để giảm tải áp lực đồng thời mang đến hiệu quả tối ưu nhất trên con đường xây dựng giá trị bền vững. Ngoài ra, dịch vụ này cũng là một giải pháp tối ưu dành cho những chủ đầu tư bận rộn hay không có quá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Vậy dịch vụ quản lý, vận hành khách sạn là gì, giải quyết được những vấn đề gì hay có tác dụng gì đối với khách sạn của bạn, cùng tìm hiểu với Decox Design nhé.
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá

Dịch vụ vận hành, quản lý khách sạn là gì?

Dịch vụ setup, quản lý và vận hành khách sạn được hiểu đơn giản là việc tổ chức, quản lý, sắp xếp tất cả các hoạt động trong khách sạn từ nhân sự, phòng ban cho đến báo cáo kinh doanh, chiến lược marketing, kiểm tra các tiêu chuẩn khách sạn một cách khoa học và hiệu quả. 
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá
Vận hành khách sạn đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến hoạt động của khách sạn mà đây còn là yếu tố quyết định sự thành công trong tương lai. Tùy theo quy mô cũng như hạng sao mà khách sạn sở hữu mà việc vận hành, quản lý khách sạn sẽ có những thay đổi nhất định. Mặt khác, với những khách sạn có quy mô vừa và lớn, việc thay đổi phương thức vận hành diễn ra một cách liên tục để đáp ứng theo kịp nhu cầu của các khách hàng ở từng thời điểm. 
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá
Vì thế, người quản lý vận hành cần am hiểu kiến thức chuyên môn, cập nhật nhanh chóng những thay đổi mới và có tư duy nhạy bén, khả năng xử lý tình huống linh hoạt đồng thời chịu được áp lực công việc cao. 

Vì sao nên thuê đơn vị quản lý vận hành khách sạn?

Trên thực tế, để tiết kiệm chi phí, các chủ đầu tư có năng lực sẽ lựa chọn phương án tự đứng ra quản lý. Tuy nhiên, quá trình này sẽ vướng phải nhiều khó khăn do thiếu nguồn lực cũng như một người đảm đương hết trách nhiệm của một “bộ máy” sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và sức lực. 
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá
Đây cũng là lý do mà nhiều chủ đầu tư đã tìm đến sự trợ giúp của những đơn vị cung cấp dịch vụ vận hành, quản lý khách sạn chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm dày dặn cộng hưởng cùng quy trình bài bản, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu sẽ đưa khách sạn đi vào vận hành một cách trơn tru, hiệu quả. 

Những lợi ích của dịch vụ vận hành quản lý khách sạn

Có thể thấy, dịch vụ quản lý vận hành khách sạn đã “đảm đương” hầu hết khối lượng công việc khách sạn. Trong đó những lợi ích “then chốt” khi sử dụng dịch vụ quản lý vận hành khách sạn có thể kể đến như sau:
- Tiết kiệm được thời gian, công sức của chủ đầu tư
- Quản lý, vận hành khách sạn một cách hiệu quả, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường khách sạn sôi động
- Quy trình chuẩn theo tiêu chuẩn Quốc tế đem đến sự chuyên nghiệp trong cơ cấu vận hành của khách sạn
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá
- Đem lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh, chủ đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát cũng như cân đối chi phí một cách có kế hoạch
- Tiết kiệm chi phí, đưa bộ máy vận hành vào khuôn khổ, gọn gàng và hiệu quả
- Đảm bảo KPIs doanh số, lợi nhuận cho khách sạn theo kế hoạch đã được đề ra từ ban đầu
- Tránh được việc lãng phí nguồn lực khi vận hành khách sạn
- Tạo dựng được thương hiệu đồng thời mang đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn Quốc tế

Dịch vụ vận hành, quản lý khách sạn bao gồm những công việc gì?

Dịch vụ vận hành, quản lý khách sạn ở mỗi đơn vị, công ty sẽ có một số điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung dịch vụ vận hành quản lý khách sạn sẽ bao gồm những công việc cơ bản như:
- Thiết lập các quy tắc trong quá trình quản lý các bộ phận khách sạn
- Lập báo cáo kết quả tài chính bản thu - chi ngân sách liên quan đến các hoạt động chung của khách sạn
- Lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch nhân sự, kế hoạch chi phí hợp lý nhằm tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận đạt hoặc vượt chỉ tiêu đã đặt ra
- Quản lý, điều phối các hoạt động khách sạn
- Xây dựng quy trình hoạt động tiêu chuẩn cho khách sạn
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá
Ngoài ra, còn có những công việc liên quan khác như:
- Tuyển dụng, phỏng vấn nhân sự cho khách sạn (đã thống nhất từ trước và được chủ đầu tư phê duyệt)
- Chương trình đào tạo nghiệm vụ chuyên môn nâng cao cho nhân viên khách sạn
- Đảm nhiệm công việc đại diện khách sạn phát ngôn với cơ quan báo chí, truyền thông; thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng, nhà cung cấp, chính quyền địa phương
- Triển khai hoạt động kinh doanh khách sạn, quảng bá thương hiệu theo kế hoạch truyền thông, marketing.
- Điều hành nhân sự, các hoạt động tiếp thị, quảng cáo chương trình tại khách sạn
*Tùy theo cơ chế hoạt động cũng như thỏa thuận giữa đơn vị cho thuê dịch vụ và đơn vị sở hữu mà dịch vụ vận hành quản lý khách sạn sẽ có sự chênh lệch hay không đồng nhất trong cách thức triển khai cũng như khối lượng công việc.

Đối tượng nào cần dịch vụ tư vấn, quản lý và vận hành khách sạn?

Thị trường du lịch rộng mở dẫn đến nhu cầu lưu trú ngày một tăng cao. Đi trên cùng một con đường bạn có thể bắt gặp rất nhiều khách sạn hay resort nghỉ dưỡng được xây dựng san sát nhau, đặc biệt là ở những “điểm nóng” du lịch. Điều này đã khẳng định được tính cạnh tranh khốc liệt của thị trường khách sạn hiện nay. Không chỉ cạnh tranh với khách sạn do người Việt quản lý, việc cạnh tranh với những đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài cũng là một thách thức để thương hiệu khách sạn của bạn ngày một phát triển lớn mạnh. 
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá

Vậy nên, dịch vụ quản lý, vận hành khách sạn là vô cùng cần thiết với những chủ đầu tư mong muốn một quy trình trơn tru, hiệu quả và mang lại lợi ích cả về bài toán kinh tế cũng như vấn đề xây dựng thương hiệu. Đây cũng là giải pháp cần thiết dành cho những chủ sở hữu không quá am hiểu, không có kiến thức chuyên môn sâu trong lĩnh vực này hoặc không có nhiều thời gian để tự tay quản lý, vận hành.

4 giá trị bền vững của dịch vụ vận hành quản lý khách sạn tại Decox

Nhằm tri ân khách hàng đã chọn lựa Decox làm đơn vị đồng hành trên con đường kiến tạo những giá trị, chuẩn mực mới, khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công khách sạn tại Decox, ngoài bảo hành sau thi công, Decox còn cung cấp gói dịch vụ vận hành quản lý khách sạn cho quý đối tác để hỗ trợ bạn trên con đường xây dựng thương hiệu cá nhân, tối ưu hóa lợi nhuận với nền tảng bền vững nhất. 

Quy trình chuyên nghiệp, trách nhiệm và minh bạch

Decox Design được thành lập vào năm 2014 và hiện nay đã có 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến trúc nhà ở, khách sạn và tư vấn quản lý - vận hành khách sạn. Trong suốt thời gian vừa qua, Decox đã tiếp cận hơn 800+ khách hàng và nhận về những phản hồi tích cực. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng và chuyên nghiệp, luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, không ngừng nỗ lực nhằm đảo bảo đối tác có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình làm việc. 
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá
Với vốn hiểu biết chuyên môn sâu sắc cùng cái nhìn tinh tường về thị trường, Decox sẽ giúp bạn đưa ra định hướng đúng đắn cho sự đầu tư của mình. Thông qua bản phác thảo sơ bộ với đối tác, Decox sẽ xác định đối tượng khách hàng và đưa ra những phương án thiết kế, xây dựng cơ sở vật chất phù hợp với ngân sách, đồng thời đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của chủ đầu tư.
Đăng ký tư vấn, báo giá
>>Tham khảo: Các dự án thiết kế kiến trúc - nội thất khách sạn do Decox thực hiện

Đảm bảo thiết kế và công năng đạt tiêu chuẩn

Trong hoạt động khách sạn, việc bố trí, sắp xếp các khu dịch vụ chiếm một vai trò trọng yếu và ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh trong tương lai. Decox sẽ tư vấn cho chủ đầu tư các mô hình dịch vụ phục vụ, nhân sự, kỹ thuật,... hợp lý nhằm đảm bảo tiết kiệm chi phí về lâu dài, tối đa hóa nguồn doanh thu.
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá
Thông qua các cuộc thảo luận về quy hoạch không gian và thẩm mỹ trang trí nội - ngoại thất, Decox sẽ dung hòa những tiêu chí cá nhân của chủ đầu tư cùng các ý kiến dưới góc độ chuyên ngành khách sạn để đúc kết phương án hiệu quả nhất. Decox đảm bảo bố cục không gian hợp lí và trang bị đầy đủ các vật dụng thiết yếu phục vụ cho dịch vụ kinh doanh của khách sạn.
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá
Nhằm đảm bảo tính bền vững theo thời gian, Decox luôn tư vấn kỹ càng và sử dụng các nguyên vật liệu xây dựng chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch. Trong quá trình thi công, Quản lý giám sát và Giám sát thi công túc trực thường xuyên tại công trình để giải quyết trục trặc ngay lập tức, đảm bảo thành phẩm đạt tiêu chuẩn và đúng tiến độ. Bên cạnh đó, Decox còn thiết lập chính sách bảo hành sau bàn giao chu đáo nhằm mang đến cho đối tác sự phục vụ tốt nhất. 

Vạch ra sơ đồ chiến lược rõ ràng, thiết lập nền tảng vững vàng cho đối tác 

Thị trường khách sạn không ngừng cập nhật, các dự án mới mọc lên ngày càng nhiều khiến việc cạnh tranh trở nên vô cùng khốc liệt. Vì vậy, việc set up chuyên nghiệp ngay từ ban đầu là bước đệm đưa công việc kinh doanh đi vào khuôn khổ và giúp quy trình vận hành được mượt mà, trơn tru về sau.
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá
Để việc setup và khởi tạo khách sạn đạt được hiệu quả như mong muốn, Decox sẽ:
- Tư vấn các chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn, đảm bảo đúng tiến độ, đúng mô hình và đưa ra con số cam kết, xác thực. 
- Thiết kế và tiến hành quy trình Marketing nhằm tạo dựng độ nhận diện thương hiệu thông qua logo, đồng phục,... Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mô hình kinh doanh, dễ nhận biết nhưng vẫn mang nét cá tính riêng biệt.
- Tư vấn các dịch vụ, sản phẩm đặc thù, tạo dựng bản sắc riêng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Decox cam kết set up bài bản, chu đáo, tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư và tiết kiệm chi phí cho đối tác. Tùy thuộc vào quy mô khách sạn, Decox sẽ thảo luận cùng đối tác thời hạn bàn giao và đảm bảo đúng hạn.

Tư vấn, hỗ trợ đối tác phát triển dài lâu

Sau khi bàn giao thành phẩm, Decox sẽ tiếp tục hỗ trợ, tư vấn đối tác trong quá trình quản lý - vận hành khách sạn. 
Nguồn nhân lực là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Decox sẽ hỗ trợ đối tác tuyển dụng và đào tạo nhân sự thông qua các giáo án, giáo trình chuyên môn mang tính học thuật cao, trang bị cho đội ngũ nhân viên nền tảng kiến thức vững vàng.
Dịch vụ vận hành quản lý khách sạn chuyên nghiệp tại Decox DesignNhận báo giá
Decox chịu trách nhiệm tư vấn và xây dựng thương hiệu cho đối tác bằng cách tiếp cận khách hàng thông qua các nền tảng booking và social. Đề xuất các kế hoạch quản lý, marketing,... một cách bài bản, thúc đẩy bán phòng online và tối đa hóa hiệu quả thu hút khách hàng.
Dựa vào tình hình thực tế của thị trường, Decox sẽ tư vấn các chương trình khuyến mãi và dựa vào Branding, Ranking, Search Results để đưa ra chiến lược giá thông minh, đảm bảo tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận.
Decox Design vừa giới thiệu đến bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ vận hành quản lý khách sạn cũng như chi tiết về những giá trị, cam kết khi chọn lựa Decox làm đơn vị đồng hành trên con đường từ thiết kế thi công khách sạn, kiến tạo những giá trị riêng cho đến phát triển và xây dựng thương hiệu. Để có thể tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ thiết kế thi công kiến trúc - nội thất khách sạn của Decox hoặc cần báo giá chi tiết bạn có thể tham khảo trên fanpage/ website hoặc liên hệ với Decox qua số hotline 0901 411 489. 
Đăng ký tư vấn

Decox Signature

Collection

Short Video

Decox on tiktok
x

Thành công!

Decox Design sẽ liên hệ với bạn sớm nhất! OK
Hotline
0901.411.489
Chat Zalo
x
Thông tin sản phẩm:

Thông tin khách hàng:
Tôi muốn được hỗ trợ tư vấn thi công sản phẩm này