Hotline MessengerTrò chuyện cùng Decox Youtube Decoxdesign Facebook Tiktok Instagram Zalo
Menu

25+ mẫu thiết kế phòng ngủ giường tầng đẹp năm 2024

  • 06-2-2021
  • Lượt xem: 20046

Nội dung chính

Phòng ngủ giường tầng gần đây đang trở thành xu hướng thiết kế cho không gian nghỉ ngơi của trẻ nhỏ. Tận dụng được tối đa không gian chiều cao giúp tiết kiệm diện tích và cho những đứa trẻ gần gũi nhau hơn. Hãy cùng Decox khám phá xem 25+ mẫu thiết kế phòng ngủ giường tầng trong thiết kế nội thất chung cư này có gì đặc biệt nhé. Bắt đầu ngay nào!

Mẫu 1: Thiết kế phòng ngủ giường tầng căn hộ Richstar 65m2

Phòng ngủ giường tầng đầu tiên Decox Design muốn giới thiệu cho các bạn là mẫu thiết kế được chúng tôi thực hiện cho căn hộ chung cư Richstar 65m2.
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Thiết kế phòng ngủ giường tầng cho trẻ nhỏ tích hợp không gian nghỉ ngơi và học tập. Mix match 2 gam màu trắng-xanh với nhau nhẹ nhàng và tinh tế. Những nội thất xung quanh của phối hợp màu sắc tương tự để tạo nên một dấu ấn riêng cho không gian phòng ngủ. Nhà thiết kế cũng tận dụng ngay màu sắc tự nhiên của nội thất gỗ để kết hợp với 2 gam màu còn lại. Lựa chọn giường ngủ tầng thông minh, có ngăn kéo giúp tăng có thêm không gian lưu trữ đồ đạc cho các bé mà lại không tốn thêm diện tích. Một thiết kế đảm bảo công năng và thẩm mỹ. 
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Xem thêm mẫu thiết kế căn hộ tại: https://decoxdesign.com/thiet-ke-noi-that-richstar-65m2-de190061.html

Mẫu 2: Thiết kế phòng ngủ giường tầng căn hộ Estella Heights 137m2

Không gian nghỉ ngơi của trẻ nhỏ tràn ngập điều dễ thương đến từ những chi tiết trong thiết kế nội thất chung cư
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Với phòng ngủ giường tầng này, chúng tôi sử dụng những họa tiết trang trí xinh xắn phù hợp với lứa tuổi của các bé để truyền tải không gian vui vẻ, dễ thương. Về nội thất, giường ngủ đôi có ngăn kéo tiện ích, tủ quần áo hiện đại. Thiết kế kệ trang trí tận dụng khoảng không gian trống giữa giường ngủ và tủ quần áo. Căn phòng nhận được nhiều ánh sáng và luồng gió mát khi có cửa sổ lớn. 
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Xem thêm thông tin mẫu thiết kế căn hộ này tại: https://decoxdesign.com/thiet-ke-noi-that-estella-heights-137m2-de010.html

Mẫu 3: Thiết kế phòng ngủ giường tầng căn hộ Vinhomes Central Park 78m2

Phòng ngủ giường tầng cho bé gái trong căn hộ chung cư Vinhomes Central Park 78m2
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Phòng ngủ giường tầng bố trí nội thất hợp lý, gọn gàng. Thiết kế đặt bàn học ngay cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên, cho khu vực học tập đảm bảo luôn đủ ánh sáng. Thiết kế giường ngủ tầng có khung chắn để đảm bảo an toàn cho bé. Giường tầng thông minh có ngăn kéo tiện ích. Vận dụng những tông màu nổi bật tăng sự sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. 
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Xem thêm chi tiết mẫu thiết kế căn hộ chung cư tại: https://decoxdesign.com/thiet-ke-noi-that-vinhomes-central-park-78m2-ntcc170192.html

Mẫu 4: Thiết kế phòng ngủ giường tầng căn hộ Botanica 92m2

Một thiết kế phòng ngủ giường tầng được thực hiện với tông màu xanh lá và tông màu nâu gỗ mộc mạc. 
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Phòng ngủ giường tầng mang không khí ấm áp và nhẹ nhàng. Thiết kế không gian phòng ngủ tích hợp phòng học. Bố trí giường ngủ sát tường hợp lý. Sử dụng thảm trải sàn hình tròn màu sắc nổi bật thu hút ánh nhìn. Tận dụng khoảng trống trên vách tường để gắn kệ sách độc đáo. 
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Xem thêm mẫu thiết kế tại link: https://decoxdesign.com/thiet-ke-noi-that-botanica-92m2-ntcc170185.html

Mẫu 5: Thiết kế phòng ngủ giường tầng căn hộ Vinhomes Central Park 118m2

25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Phòng ngủ nhỏ cho bé gái với giường tầng màu hồng ngọt ngào. Trang trí không gian phòng ngủ giường tầng với giấy dán tường họa tiết hình trái tim dễ thương. Tận dụng ánh sáng tự nhiên và sử dụng ánh sáng đèn trần cho gian phòng luôn tươi mới và căng tràn sức sống. 
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Xem thêm chi tiết mẫu thiết kế chung cư tại link: https://decoxdesign.com/thiet-ke-noi-that-vinhomes-central-park-118m2-ntcc170110.html

Mẫu 6: : Thiết kế phòng ngủ giường tầng căn hộ Vinhomes Central Park 140m2

Phòng ngủ giường tầng với thiết kế mới lạ, phá cách và sáng tạo để phù hợp với nhu cầu sử dụng. 
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Ở thiết kế này, sử dụng cả giường ngủ đơn nhỏ và giường tầng. Phía dưới giường tầng thiết kế kệ sách tiện ích cho bé. Bố trí nội thất gọn gàng để tăng thêm không gian cho bé vui chơi. Sàn nhà lót gỗ nâu trầm ấm, mộc mạc. Căn phòng căn phòng bằng màu sắc và kiểu dáng của nội thất. 
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Xem chi tiết mẫu thiết kế căn hộ tại: https://decoxdesign.com/thiet-ke-noi-that-vinhomes-central-park-140m2-ntcc170024.html

Mẫu 7: Thiết kế phòng ngủ giường tầng căn hộ Saigon Mia 79m2

25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Thiết kế không gian phòng ngủ giường tầng đơn giản, tinh tế với nội thất gỗ. Các nội thất sử dụng là giường ngủ, tủ quần áo, kệ sách, bàn học bố trí liền kề nhau theo khuôn góc căn phòng. Giường ngủ tiện ích có ngăn kéo; bậc thang lên giường ngủ cũng tích hợp ngăn kéo nhỏ để tăng không gian cho bé để đồ đạc. 
25+ mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng đẹp - 2019Nhận báo giá
Xem chi tiết mẫu thiết kế chung cư tại link: https://decoxdesign.com/thiet-ke-noi-that-saigon-mia-79m2-de190070.html

Mẫu 8: Thiết kế phòng ngủ giường tầng căn hộ Everrich Infinity 103m2

Không gian vui chơi của trẻ nhỏ được thiết kế chung với không gian phòng ngủ. Phòng ngủ giường tầng nhỏ nhắn, thiết kế lối đi bậc thang riêng để bé dễ dàng di chuyển. 
phong-ngu-giuong-tang-01-decox-designNhận báo giá
Căn phòng ngày vừa là phòng ngủ, vừa là phòng học tập và cùng là không gian vui chơi của trẻ nhỏ. Đối với thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ nhỏ sử dụng những gam màu pastel nổi bật, nhẹ nhàng và giấy dán tường họa tiết xinh xắn hoàn toàn phù hợp. Để đảm bảo an toàn cho bé và giúp bé di chuyển dễ dàng lên giường tầng, chúng tôi đã thiết kế bậc thang đặt ngay cạnh giường ngủ. Căn phòng đầy đủ ánh sáng để bảo vệ mắt cho bé. 

Mẫu 9: Thiết kế phòng ngủ giường tầng căn hộ Saigonres 71m2

phong-ngu-giuong-tang-02-decox-designNhận báo giá
Ở thiết kế này, chúng tôi đã tận dụng tối đa màu sắc tự nhiên của nội thất làm tông màu chủ đạo để truyền tải không gian ấm áp. Phòng ngủ giường tầng cho bé trai thiết kế khá đơn giản, không nhiều màu sắc và họa tiết trang trí. Tập trung vào công năng của nội thất là chủ yếu.

Mẫu 10: Thiết kế phòng ngủ giường tầng với không gian tươi sáng

phong-ngu-giuong-tang-03-decox-designNhận báo giá
Phòng ngủ giường tầng cho trẻ nhỏ trong căn hộ chung cư với cách sắp xếp tranh treo tường nhỏ nhắn liền kề nhau tạo một nên một dòng chảy liên tục, nhịp nhàng. Tận dụng tối đa chiều cao của căn phòng để thiết kế giường ngủ tầng cho bé. Nhấn điểm vào những họa tiết của bộ chăn drap và thảm trải sàn hình học ấn tượng. Sử dụng những đường kẻ sọc cho vách tường sát giường ngủ. Màu sơn trắng chủ đạo, tận dụng ánh sáng tự nhiên, sử dụng tối đa ánh sáng đèn để cho không gian tươi sáng và nhiều năng lượng. 
>>>>> Xem thêm: 20+ mẫu phòng ngủ phong cách Scandinavian nổi bật 2024

Mẫu 11: Thiết kế phòng ngủ giường tầng đầy sáng tạo

Mẫu thiết kế sử dụng gam màu vàng nổi bật, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. 
phong-ngu-giuong-tang-04-decox-designNhận báo giá
Sử dụng nội thất chất liệu gỗ nâu sáng mộc mạc ăn nhập với những chi tiết trang trí màu vàng. Nội thất liền mạch tạo nên bố cục cân đối. Góc học tập tận dụng tối đa không gian khoảng trống phía dưới giường tầng. Bố trí 2 giường ngủ tầng đối diện nhau, cân đối trong căn phòng. Tận dụng ánh sáng cửa sổ không gian đầy đủ ánh sáng, mát mẻ. Rèm cửa hoa văn, màu sắc nổi bật vừa giúp trang trí vừa điều tiết ánh sáng. 

Mẫu 12: Thiết kế phòng ngủ giường tầng hiện đại và đơn giản

Mẫu thiết kế phòng ngủ giường tầng hiện đại, đơn giản ấn tượng với sắc trắng tinh khôi và màu gỗ ấm. 
phong-ngu-giuong-tang-05-decox-designNhận báo giá
Phòng ngủ giường tầng tinh tế và nhẹ nhàng, giảm thiểu những chi tiết trang trí để nổi bật được nội thất sử dụng. Giường ngủ tầng tích hợp tủ quần áo độc đáo và sáng tạo. Gương lớn được sử dụng thực hiện tốt công năng và còn có tác dụng tăng chiều sâu cho không gian. Phối hợp gam màu trung tính trắng - xám của sơn tường và đồ nội thất mang lại không gian mát mẻ, thanh thuần. 

Mẫu 13: Thiết kế phòng ngủ giường tầng phong cách tối giản

Đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. 
phong-ngu-giuong-tang-06-decox-designNhận báo giá
Phòng ngủ giường tầng tạo chú ý với cách sử dụng ánh đèn để làm nổi bật chất liệu nội thất. Thiết kế giường ngủ tầng liền kề vách tường để cho bố trí nội thất gọn gàng và khoa học. Kệ trang trí âm tường bố trí theo chiều dọc tiết kiệm diện tích. Trang trí thảm trải sàn hoa văn hình học lôi cuốn; rèm cửa trắng mềm mại chấm bi tinh tế tăng sự uyển chuyển cho căn phòng. 

Mẫu 14: Thiết kế phòng ngủ giường tầng tinh khôi và thuần kiết.

Tinh khôi, thuần khiết và thanh bình trong thiết kế phòng ngủ cho trẻ. 
phong-ngu-giuong-tang-07-decox-designNhận báo giá
Không chỉ tạo nên không gian nghỉ ngơi yên bình cho trẻ, căn phòng rộng rãi này thiết kế như một khu vui chơi cho bé. Thảm trải sàn lớn bao phủ gần hết sàn nhà để những hoạt động của bé đều được nâng đỡ êm ái,mềm mại. Gam màu trắng sáng, nhẹ nhàng và thuần khiết đúng với độ tuổi của trẻ. Những hình ảnh trang trí dễ thương, thú nhồi bông đáng yêu được sử dụng. Bố trí đèn gắn tường cân đối 2 bên tường. 

Mẫu 15: Thiết kế phòng ngủ giường tầng với gam màu sắc đầy tinh tế

Nghệ thuật sử dụng những mảng màu tinh tế. 
phong-ngu-giuong-tang-08-decox-designNhận báo giá
Sáng tạo và dùng nhiều màu sắc, họa tiết nghệ thuật hơn phù hợp với sở thích của bé. Những mảng tường xử lý bề mặt độc đáo. Tận dụng khung giường ngủ để thiết kế kệ trang trí tích hợp chung. Nội thất và màu sắc của phụ kiện trang trí kết hợp với nhau cùng nổi bật. 

Mẫu 16: Thiết kế phòng ngủ giường tầng hiện đại và trẻ trung

Phòng ngủ giường tầng thiết kế hiện đại và trẻ trung. 
phong-ngu-giuong-tang-09-decox-designNhận báo giá
Mới lạ với kiểu dáng thiết kế của giường ngủ. Mang phong cách đơn giản và nhẹ nhàng với màu sắc xanh - trắng khơi gợi không gian sống yên bình, thư thái. Bàn học được thiết kế liền mạch với giường ngủ, tận dụng hết khoảng diện tích trống. 

Mẫu 17: Thiết kế phòng ngủ giường tầng phong cách truyền thống châu Âu

Mẫu thiết kế phòng ngủ giường tầng theo phong cách truyền thống châu Âu đặc trưng.
phong-ngu-giuong-tang-10-decox-designNhận báo giá
Những đường nét cổ điển kết hợp với thảm trải sàn hoa văn truyền thống châu Âu. Giường ngủ có ngăn kéo lưu trữ đồ đạc và tích hợp cùng với tủ đồ. Phối màu sơn xanh lá nhàng cho không gian. Sử dụng gương treo tường hình oval tinh tế và thanh lịch. 

Mẫu 18: Thiết kế phòng ngủ giường tầng với nhiều màu sắc trẻ trung

Rực rỡ sắc màu tươi trẻ mang đến một nguồn năng lượng tích cực khi sử dụng không gian. 
phong-ngu-giuong-tang-11-decox-designNhận báo giá
Phối hợp nhiều màu sắc để cho phòng ngủ nổi bật và thu hút. Phòng ngủ tiện ích tích hợp không gian học tập, vui chơi và giải trí. 

Mẫu 19: Thiết kế phòng ngủ giường tầng với gam màu trung tính đầy tinh tế

Gam màu trung tính, dịu mắt làm nên không gian phòng ngủ tinh tế. 
phong-ngu-giuong-tang-12-decox-designNhận báo giá
Mục đích của thiết kế này là cho trẻ nhỏ được vui chơi giải trí trong chính căn phòng riêng tư của mình. Phòng ngủ giường tầng tiết kiệm diện tích căn hộ, 

Mẫu 20: Thiết kế phòng ngủ giường tầng với không gian sáng tạo

Phòng ngủ giường tầng được thiết kế sử dụng nhiều vật trang trí nghệ thuật. Sử dụng gam màu nâu mộc mạc của gỗ, nhiều điểm nhấn trang trí như đèn trần, vách tường và ánh đèn. 
phong-ngu-giuong-tang-13-decox-designNhận báo giá
Với sự thông minh và sáng tạo nhà thiết kế đã tạo ra phòng ngủ dành cho 3 người. Căn phòng không có lợi thế về ánh sáng tự nhiên nên tận dụng tối đa ánh đèn âm trần, đèn treo tường, đèn trang trí là giải pháp tốt nhất. 

Mẫu 21: Thiết kế phòng ngủ giường tầng phong cách hiện đại

phong-ngu-giuong-tang-14-decox-designNhận báo giá
Phòng cách hiện đại trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Sử dụng nội thất đường nét vuông vắn, dứt khoát. Màu sắc trẻ trung, tươi sáng. Phối hợp màu sơn trắng – nâu trên cùng một vách tường tạo nên điểm nhấn thu hút. Tận dụng khoảng không gian phía dưới giường tầng thiết kế hệ thống tủ đồ nhỏ. Trang trí phòng ngủ giường tầng với tranh ảnh và vật lưu niệm. 

Mẫu 22: Thiết kế phòng ngủ giường tầng theo hình khối bắt mắt

Thiết kế phòng ngủ giường tầng theo hình khối bắt mắt. 
phong-ngu-giuong-tang-15-decox-designNhận báo giá
Sử dụng nội thất gỗ chủ đạo, kết hợp với những điểm nhấn trang trí của chính đường nét nội thất. Phối màu sơn tường xanh nổi bật thu hút ánh nhìn. Thêm chậu cây xanh mát vào trong không gian phòng ngủ. 

Mẫu 23: Thiết kế phòng ngủ giường tầng với gam màu pastel đầy tinh tế

Phòng ngủ nhỏ được thiết kế với gam màu hồng ấn tượng. 
phong-ngu-giuong-tang-16-decox-designNhận báo giá
Sự phối trộn của những màu sắc pastel nổi bật cùng chi tiết nội thất kiểu cổ điển gia tăng điểm nhấn trang trí cho căn phòng. Giường ngủ tầng tích hợp tủ quần áo tiện ích, tiết kiệm khá nhiều không gian. Gương trang trí tinh tế, yêu kiều và thanh lịch. 

Mẫu 24: Thiết kế phòng ngủ giường tầng mộc mạc và giản dị

Không gian tươi mới, căng tràn sức sống, thanh mát nhưng không kém phần ấm áp. 
phong-ngu-giuong-tang-17-decox-designNhận báo giá
Nội thất gỗ chủ đạo trong thiết kế làm nên tổng thể mộc mạc và giản dị. Cây xanh tô điểm cho không gian phòng ngủ và còn mang lại những hương thơm dịu nhẹ cho người sử dụng cảm nhận được sự thư giãn sảng khoái nhất. 

Mẫu 25: Thiết kế phòng ngủ giường tầng không gian mở

Gian phòng tích hợp không gian học tập và vui chơi cho trẻ nhỏ với gam màu tươi sáng và kích thích sự sáng tạo mang lại nguồn năng lượng tích cực. 
phong-ngu-giuong-tang-18-decox-designNhận báo giá
Thiết kế giường ngủ tầng đa công năng, tận dụng tối đa không gian để kết hợp lưu trữ đồ đạc.
Phòng ngủ giường tầng thích hợp với không gian nhỏ và đối tượng sử dụng có độ tuổi nhỏ, thiếu niên là chủ yếu. Tuy nhiên, đối với người lớn cùng hoàn toàn có thể vận dụng những ý tưởng này để thiết kế nội thất phòng ngủ sáng tạo hơn.
>>> Xem thêm: các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp
Liên hệ ngay với Decox Design qua Hotline 0901 411 489 để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư và thi công nội thất căn hộ chung cư nhanh nhất. Hoặc đến ngay địa chỉ công ty Cổ phần nội thất Decox, lầu 8 tòa nhà M-H Building, số 728 – 730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nguồn hình ảnh: sưu tầm và Decox tổng hợp
Đăng ký tư vấn

Decox Signature

Collection

Short Video

Decox on tiktok
x

Thành công!

Decox Design sẽ liên hệ với bạn sớm nhất! OK
Hotline
0901.411.489
Chat Zalo
x
Thông tin sản phẩm:

Thông tin khách hàng:
Tôi muốn được hỗ trợ tư vấn thi công sản phẩm này