Thiết Kế Nội Thất Chung CưTHIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Hiện nay, nhu cầu ở căn hộ chung cư là rất lớn. Hình thức định cư này trở thành xu hướng của cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Ngoài việc chọn được cho mình sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng từ quy mô đến thiết kế và cả chủ đầu tư thì nhiều khách hàng còn quan tâm đến việc thiết kế nội thất chung cư đẹp. Mỗi một yếu tố trong không gian nội thất đều góp phần tạo nên không gian sống chất lượng cho chủ nhân.

ĐA DẠNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Không còn bị gò bó trong những không gian có giới hạn về diện tích nữa, giờ đây thiết kế nội thất chung cư đã linh hoạt hơn khá nhiều. Nhất là vận dụng được trong cả những căn hộ có diện tích khiêm tốn từ 40m2 – 45 m2.

Thiết kế nội thất chung cư dường như không có định nghĩa nào cụ thể. Tuy nhiên, nó sẽ có những chuẩn mực và tiêu chuẩn riêng trong sắp đặt nhằm đảm bảo về sự tiện dụng, khoa học, thậm chí cả yếu tố phong thuỷ. Do đó, có thể nhận thấy, có nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư đẹp mà chủ nhân có thể tham khảo. Những phong cách thiết kế này dựa trên cơ sở khoa học, diện tích thực tế căn hộ, sở thích cá nhân, sự phù hợp tương thích về nguyên tắc phong thuỷ.

  • Phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại: Với phong cách thiết kế nội thất này, chủ nhân có thể lựa chọn khá nhiều mẫu thiết kế khác nhau cho không gian căn hộ của mình. Ưu điểm của phong cách thiết kế này là đường nét tinh tế và màu sắc sang trọng, hiện đại nhằm mang lại không gian sống thoải mái nhất cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Cùng là phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại nhưng chủ nhân có thể chọn theo style châu Âu hoặc châu Á. Đặc biệt, trong phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại việc sắp đặt và sử dụng đồ nội thất hiện đại là khá nhiều. Các chất liệu cũng mang hơi thở hiện đại như gỗ, kim loại, tấm chắn, kính… kết hợp cùng những màu sắc thanh tao, trang nhã nhưng sang trọng nhất vẫn là màu trắng, đen, xám, nâu.
  • Phong cách thiết kế nội thất chung cư bán cổ điển: Là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại để tạo nên không gian sống tinh tế cho chủ nhân căn hộ. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự hoà hợp của nét cổ xen lẫn hiện đại mà không tương phản. Căn hộ được sắp đặt vừa khoa học nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Điều này đã góp phần tạo nên không gian sống sang trọng đẳng cấp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
  • Phong cách thiết kế nội thất chung cư cổ điển: Đây là loại hình thiết kế nội thất khá kén chọn khách. Chủ nhân yêu thích phong cách này thường là người có quan điểm và lối sống nghiêng về cổ điển, truyền thống khá đặc biệt. Một số mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp mang lại hình ảnh của vương giả, uy quyền. Màu sắc chủ đạo của phong cách thiết kế nội thất này thường là những màu như xanh, xanh rêu, đất, cam đất…

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA DECOX

Với kinh nghiệm thực hiện cùng chuyên môn nghiệp vụ, đội ngũ Decox đã thực hiện việc thiết kế nội thất chung cư cho nhiều dự án khác nhau. Việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư cho chủ nhân sẽ được Decox dựa vào sở thích, nhu cầu cũng như sự phù hợp với không gian căn hộ.

Trên cơ sở những phong cách thiết kế nội thất bao gồm: hiện đại, bán cổ điển, cổ điển… Decox sẽ sáng tạo nên những không gian nội thất mới cho chủ nhân. Những không gian này đáp ứng được yêu cầu và mang lại không gian sống chất lượng và hiệu quả. Một số chủ nhân muốn kết hợp các phong cách với nhau cũng có thể trao đổi và cùng Decox tìm ra phương án thích hợp.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CỦA DECOX

Tất cả dịch vụ liên quan đến nội thất mà Decox cung ứng đều được đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cũng như những tiêu chuẩn riêng của dịch vụ. Khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư đẹp có thể tham khảo và lựa chọn một hoặc nhiều dịch vụ:

  • Tư vấn thiết kế nội thất chung cư
  • Thiết kế nội thất chung cư
  • Thi công hoàn thiện nội thất chung cư

Hơn nữa, với Decox, sự cam kết từ dịch vụ cũng được thực hiện theo đúng định hướng phát triển. Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của Decox sẽ được:

  • Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  • Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
  • Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
  • Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.