Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Bộ Công An 38m2 – Anh Hải

Đừng quá lo lắng khi bạn không sở hữu một không gian sống rộng rãi. Với tình trạng đất chật người đông như hiện nay, sự hiện diện ngày càng nhiều những thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ được xem là giải pháp cho nhu cầu nhà ở của người dân. Giới hạn về diện tích lại là cơ hội để các Kiến trúc sư thể hiện khả năng sáng tạo không giới hạn của mình trong việc kiến tạo nên những không gian sống hẹp về diện tích nhưng vẫn đầy đủ mọi công năng.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ – Bộ Công An 38m2

Chủ đầu tư: Anh Hải
Diện tích căn hộ: 38m2
Vị trí công trình: Chung cư Bộ Công An, Quận 2, TP.HCM
Thiết kế: Tâm Võ
Thi công: Team Decox design– Lầu 8 Tòa nhà M-H Building 728-730 Võ Văn Kiệt, Phường 01, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0935 489 789

Với những căn hộ hạn chế về diện tích, gam màu trắng là lựa chọn thông minh nhất cho không gian. Sắc trắng tinh khôi dễ làm nổi bật với bất cứ gam màu nhấn nào được sử dụng. Không phân biệt là ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo, khi kết hợp  màu trắng dễ tạo cảm giác căn phòng rộng và thoáng hơn. Tuy nhiên, ánh sáng và tông màu trắng chưa phải là giải pháp duy nhất được sử dụng trong thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ này. Phong cách thiết kế đơn giản, tiết chế những chi tiết rườm rà để không gian không bị bức bối và rối mắt. Kích thước của từng món đồ cũng được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với không gian là cách để Nhà thiết kế tạo ra một không gian đảm bảo cả phần chất và lượng.

Phòng khách

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

Ghế sofa đơn giản nổi bật với màu xanh lá được lựa chọn theo hướng đẹp và gọn. Kệ tivi được thiết kế kết hợp với kệ trang trí, nhấn bằng giấy dán tường cho vách tường phía sau. Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ không chỉ đảm bảo cho không gian sinh hoạt chung, phòng khách còn có góc làm việc sáng sủa cạnh cửa sổ và một tủ trang trí kết hợp tủ sách cao đụng trần. Cửa sổ hướng ra logia cũng là yếu tố giúp phòng khách rộng hơn nhờ nhận được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ - Bộ Công An 38m2 - anh HảiNếu ghế sofa được xem là chủ thể của phòng khách thì tranh treo tường hay thảm trải sàn sẽ làm điểm nhấn cho không gian thêm nổi bật.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ - Bộ Công An 38m2 - anh HảiNhững màu nóng và màu nổi như vàng hay xanh lá sẽ giúp căn phòng bớt sự nhàm chán, thay vào đó là vẻ sinh động, tươi mới.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ - Bộ Công An 38m2 - anh Hải

Bếp và bàn ăn

Rất khó để tìm kiếm một không gian riêng cho bàn ăn nhưng điều đó không có nghĩa căn hộ của bạn thiếu đi một chức năng. Trong thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ, Nhà thiết kế tận dụng khoảng không giữa phòng khách và bếp để bố trí một chiếc bàn sát tường, thêm vài chiếc ghế bạn đã có bàn ăn nhỏ gọn kiểu bàn đảo.

Gian bếp nhỏ nhưng nhờ thiết kế với hệ tủ kín, phần lớn dụng cụ bếp đều được lưu trữ trong tủ để giữ trạng thái ngăn nắp cho gian bếp. Chất liệu đá hoa cương được dùng cho bề mặt bếp nhằm mục đích dễ dàng lau chùi, giữ vẻ sạch sẽ cho khu bếp.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ - Bộ Công An 38m2 - anh Hải

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ - Bộ Công An 38m2 - anh Hải

Phòng ngủ

Phòng ngủ vẫn sử dụng gam màu sáng theo ý tưởng chủ đạo. Ngoài thủ thuật thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ trong việc tận dụng nguồn ánh sáng, phòng ngủ được tiết kiệm diện tích đáng kể nhờ sử dụng đồ nội thất đa năng. Giường với ngăn chứa đồ bên dưới giải quyết một phần áp lực cho hệ lưu trữ. Giường bục nối liều với tủ chứa đồ thay cho giường rời cũng là cách để phòng ngủ rộng hơn.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ - Bộ Công An 38m2 - anh Hải

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ - Bộ Công An 38m2 - anh Hải

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ - Bộ Công An 38m2 - anh HảiPhòng WC sử dụng gương là cách để đánh lừa thị giác người nhìn, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn thực tế.

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ - Bộ Công An 38m2 - anh Hải

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ - Bộ Công An 38m2 - anh Hải

Sản phẩm được thiết kế bởi Nhà thiết kế Tâm Võ – Decox design.

Thiết kế mới nhất

Thi công mới nhất

loading.gif
phone.png