Thiết kế nội thất Nhà phốTHIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Thiết kế nội thất nhà phố là một trong những hạng mục được chủ nhà quan tâm và đầu tư khi sở hữu nhà phố. Đây chính là yếu tố góp phần gia tăng giá trị của những căn nhà phố. Hơn nữa, nó còn thể hiện được phong cách của chính gia chủ khi tạo nên không gian sống chất lượng bên trong chính ngôi nhà của mình.

CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ ĐẸP

Việc thiết kế nội thất nhà phố cũng như thiết kế nội thất chung cư, căn hộ, sẽ dựa vào sở thích cá nhân của chủ nhân cũng như sự phù hợp trong thiết kế của ngôi nhà để có thể lên được ý tưởng thiết kế cho phù hợp. Ngoài ra các yếu tố khác cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chọn mẫu thiết kế nội thất nhà phố như không gian, môi trường… Dưới đây là một số mẫu gợi ý về thiết kế nội thất nhà phố mà chủ nhân có thể tham khảo cho ngôi nhà tương lai của mình:

  • Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại: Đây là phong cách thiết kế nội thất được nhiều chủ nhân nhà phố chọn lựa. Tổng thể của lối thiết kế này dựa trên sự tối giản những chi tiết cầu kỳ, thay vào đó sẽ hướng đến việc tinh giản, sắp xếp khoa học, coi trọng yếu tố công năng với những hình khối đơn giản và cả việc áp dụng những tông màu cơ bản. Không đặt nặng vấn đề trang trí trong từng chi tiết được sử dụng để tạo nên không gian sống hiện đại cho chủ nhân, tất cả hoà hợp tạo nên nét thẩm mỹ đồng nhất trong không gian. Chất liệu thường được dùng là gỗ, inox, kính…
  • Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển: Phong cách này sẽ tập trung vào cả những chi tiết nhỏ nhất nhằm tạo nên không gian sống đúng phong cách cổ điển mà chủ nhân hướng đến. Tuy không có số lượng lớn chủ nhân yêu thích nhưng một khi chủ nhân đã muốn thực hiện thì không gian vẫn được chăm chút cẩn thận. Phong cách cổ điển sẽ khoác lên ngôi nhà vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Những công năng về phòng chức năng đều được coi trọng. Chủ nhân hoàn toàn có thể chọn cho mình những chi tiết liên quan đến hội hoạ, tôn giáo, kiến trúc để hoàn thiện phong cách thiết kế nội thất nhà phố của mình.
  • Thiết kế nội thất tân cổ điển: Sự kết hợp đầy sáng tạo giữa phong cách cổ điển và hiện đại cho ra một không gian sống mới chất lượng. Chủ nhân vẫn có được những nét cổ điển sang trọng, có giá trị… bên cạnh những công năng hiện đại được chủ ý sắp đặt.

Ngoài ra, chủ nhân nhà phố còn có thể tự do lựa chọn thêm cho mình nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau như phong cách retro, phong cách mộc, phong cách đương đại…

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA DECOX

Với đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, Decox tin rằng có thể cùng chủ nhân nhà phố có thể tạo dựng lên những không gian sống chất lượng. Theo đó, khách hàng cùng với Decox chọn lựa phong cách thiết kế nội thất nhà phố phù hợp với sở thích cũng như thực tế ngôi nhà để có được những phương án thiết kế nội thất thích hợp.

Không gian nhà phố có đặc điểm là được phân định rạch ròi các phòng công năng khác nhau. Cho nên khi thiết kế nội thất, yếu tố đồng nhất sẽ được coi trọng. Dù ở thiết kế nội thất nhà phố thuộc phong cách nào cũng vẫn đảm bảo được sự tổng thể hài hoà và tinh tế.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CỦA DECOX

Là đơn vị được biết đến qua nhiều dự án thiết kế thi công nội thất tại các dự án tên tuổi thuộc khu nhà chung cư, căn hộ cao cấp. Các dự án thiết kế nội thất của Decox còn có thiết kế nội thất nhà phố đẹp cho chủ nhân. Khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của Decox như:

  • Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố
  • Thiết kế nội thất nhà phố
  • Thi công hoàn thiện thiết kế nội thất nhà phố

Với cam kết chất lượng từ Decox cho tất cả dịch vụ cung cấp thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Decox cam kết cho mỗi dự án thực hiện:

  • Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
  • Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
  • Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
  • Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi hấp dẫn.